Massage body giúp thư giãn và giảm đau nhức cơ bắp. Các thao tác massage body, bấm huyệt đạo, giúp làm cơ bắp đang căng cứng được giãn ra, dây thần kinh được thả lỏng, từ đó sự lưu thông máu đến gân cốt cũng tốt hơn. Vì thế mà cơ thể cũng giảm thiểu được tình trạng căng cứng, nhức mỏi cơ bắp.

Massage body là phương pháp dưỡng sinh đông y chăm sóc cả sức khỏe lẫn sắc đẹp. Khi áp dụng liệu pháp này, bạn sẽ thấy sức khỏe được cải thiện, tinh thần thoải mái hơn. Để biết về liệu trình massage body chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp dưỡng sinh đông y, hãy cùng Thiên Long Đường trải nghiệm dịch vụ Massage body chuẩn Đông Y.

Massage Body Bấm Huyệt

Liệu Trình Massage Body Thiên Long Đường
Bước 01: Thăm khám sức khỏe tổng quát
bước 02: Massage vùng đầu
bước 03: Massage vùng lưng
bước 04: Massage vùng tay trước
Bước 05: Massage vùng tay sau
Bước 06: Massage vùng chân trước
bước 07: Massage vùng chân sau
Bước 08: Massage cổ vai gáy nằm úp
Bước 09: Massage cổ vai gáy nằm ngửa
Bước 10: Massage cổ vai gáy nằm nghiêng
Bước 11: Massage cổ vai gáy tư thế ngồi
Bước 12: Massage đá nóng toàn thân
Bước 13: Vật lý trị liệu
Bước 14: Khí công trị liệu
Bước 15: Thưởng thức trà dưỡng sinh

Thiên Long Đường là địa chỉ Massage chuẩn Đông Y cho nam và nữ được nhiều quý khách yêu thích và đánh giá cao. Khi đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ massage chuyên nghiệp, tuân thủ theo trình tự. Bên cạnh đó, sự tận tâm, chuyên nghiệp của các nhân viên cũng là yếu tố mang lại chất lượng và trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, tay nghề massage, bấm huyệt hiệu quả cao.

Thiên Long Đường là một trong những Trung tâm massage body chuẩn Đông Y đáp ứng đủ 5 tiêu chí giác quan của con người, tạo cảm giác gần gũi và thư giãn ngay khi bước vào không gian. Đến với Thiên Long Đường, bạn sẽ có cơ hội được tận hưởng dịch vụ massage chuyên nghiệp, tỉ mỉ, khắc phục được những tình trạng mệt mỏi kéo dài, giúp cơ thể khoan khoái ngay sau khi vừa kết thúc buổi massage. Tất cả được thực hiện bởi các nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Họ sẽ thực hiện các động tác massage nhẹ nhàng, tác động chuẩn vào huyệt đạo giúp bạn có cảm giác cơ thể được thư giãn, giảm đau nhức tức thì.

Thông Tin Liên Hệ
Mai Quốc Vĩnh - Thiên Long Đường
Website: www.maiquocvinh.com