Diễn đàn BNI Việt Nam là trang cung cấp thông tin để phát triển hệ thống kinh doanh Toàn Cầu bằng cách tham gia BNI

Diễn đàn BNI Việt Nam là trang cung cấp thông tin về BNI. Để phát triển hệ thống kinh doanh Toàn Cầu bằng cách tham gia BNI, bạn sẽ có cơ hội nâng cao tư duy theo hướng chuyên nghiệp và toàn diện. Đồng thời, nhận về những cơ hội kinh doanh hấp dẫn từ các thành viên của danh sách Chapter BNI trên toàn Thế Giới.

  • BNI BiDi Chapter Bình Dương

    07-06-2021 // 532 lượt xem

    BIDI cũng là chapter ra mắt đầu tiên của vùng BNI BTN trong năm 2020, mở đầu cho sự phát triển mạnh mẽ và rực rỡ của cộng đồng doanh nhân tại các tỉnh thành, đặc biệt là tại Bình Dương.

    Chi tiết →

  • BNI Rivers Chapter Bình Dương

    28-06-2021 // 619 lượt xem

    Từ 5h sáng các Thành viên đã thức dậy để cùng nhau chuẩn bị hoàn tất những khâu cuối cùng cho buổi lễ ra mắt đặc biệt này. BNI Rivers là Chapter thứ 2 thuộc tỉnh Bình Dương (Chapter đầu tiên BNI BiDi) và cũng là Chapter thứ 6 thuộc vùng BNI BTN (BNI Business Trust Network). Buổi lễ ra mắt với 25 Thành viên lần đầu tiên được tham gia, được chứng kiến tổ chức buổi lễ thành công.

    Chi tiết →

  • BNI Dream Chapter Bình Dương

    28-06-2021 // 522 lượt xem

    Đến với BNI Dream chapter bạn sẽ hiểu ngay BNI hoạt động thú vị như thế nào. Một cộng đồng doanh nghiệp có uy tín, có mạng lưới rộng lớn, có quy trình, có công cụ, có phễu lọc đầu vào...thì chỉ có BNI là đáp ứng tất cả mọi tiêu chí đó. Hãy đến với BNI khi bạn muốn: Bạn muốn tìm và trở thành nhà cung ứng, đối tác về lĩnh vực liên quan ngành nghề kinh doanh của bạn. Bạn muốn kết nối với các chủ doanh nghiệp để mở rộng phát triển doanh nghiệp?

    Chi tiết →

  • BNI Highway Chapter Bình Dương

    28-06-2021 // 644 lượt xem

    Đến với BNI Highway Chapter Bình Dương bạn sẽ hiểu ngay BNI hoạt động thú vị như thế nào. Một cộng đồng doanh nghiệp có uy tín, có mạng lưới rộng lớn, có quy trình, có công cụ, có phễu lọc đầu vào...thì chỉ có BNI là đáp ứng tất cả mọi tiêu chí đó. Hãy đến với BNI Highway Chapter tại Bình Dương khi bạn muốn: Bạn muốn tìm và trở thành nhà cung ứng, đối tác về lĩnh vực liên quan ngành nghề kinh doanh của bạn. Bạn muốn kết nối với các chủ doanh nghiệp để mở rộng phát triển doanh nghiệp?

    Chi tiết →

  • BNI Pacific Chapter Bình Dương

    28-06-2021 // 473 lượt xem

    Đến với BNI Pacific Chapter Bình Dương bạn sẽ hiểu ngay BNI hoạt động thú vị như thế nào. Một cộng đồng doanh nghiệp có uy tín, có mạng lưới rộng lớn, có quy trình, có công cụ, có phễu lọc đầu vào...thì chỉ có BNI là đáp ứng tất cả mọi tiêu chí đó. Hãy đến với BNI Pacific Chapter Bình Dương khi bạn muốn: Bạn muốn tìm và trở thành nhà cung ứng, đối tác về lĩnh vực liên quan ngành nghề kinh doanh của bạn. Bạn muốn kết nối với các chủ doanh nghiệp để mở rộng phát triển doanh nghiệp?

    Chi tiết →

  • BNI Cross Chapter Bình Dương

    28-06-2021 // 424 lượt xem

    Đến với BNI Cross Chapter Bình Dương bạn sẽ hiểu ngay BNI hoạt động thú vị như thế nào. Một cộng đồng doanh nghiệp có uy tín, có mạng lưới rộng lớn, có quy trình, có công cụ, có phễu lọc đầu vào...thì chỉ có BNI là đáp ứng tất cả mọi tiêu chí đó. Hãy đến với BNI Cross Chapter Bình Dương khi bạn muốn: Bạn muốn tìm và trở thành nhà cung ứng, đối tác về lĩnh vực liên quan ngành nghề kinh doanh của bạn. Bạn muốn kết nối với các chủ doanh nghiệp để mở rộng phát triển doanh nghiệp?

    Chi tiết →

  • BNI Plan Chapter Bình Dương

    30-08-2022 // 262 lượt xem

    BNI Plan Chapter Bình Dương có những ngành nghề mở để chào đón những chủ doanh nghiệp muốn mang sự nhiệt tình và đoàn kết đến với buổi họp Chapter. Mỗi Chapter chỉ cho phép một Chuyên gia thuộc một ngành nghề gia nhập. Hãy tìm kiếm danh sách thành viên tại đây để xem ngành nghề của bạn có đang mở hay không, sau đó tham dự một buổi họp và loại bỏ đối thủ cạnh tranh!

    Chi tiết →

  • BNI Rich Chapter Bình Dương

    05-09-2022 // 1,651 lượt xem

    BNI vui mừng tiếp tục được chào đón Chapter thứ 8 sẽ được ra mắt trong ngày 06/09/2022. BNI Rich Chapter là Chapter thứ 8 có mặt tại tỉnh Bình Dương, nếu bạn là một chủ doanh nghiệp, hãy đăng ký tham gia cùng chúng tôi để có mặt tại Kim Cương Plaza, 188 Đại Lộ Bình Dương, thành phố Thuận An, Bình Dương từ 06h45 - 12h00 ngày 6 tháng 9 năm 2022 - Liên hệ: Mai Quốc Vĩnh - Hotline: 0916286199

    Chi tiết →