Diễn đàn khí công là nơi lưu trữ các bài giảng, bài luyện tập môn Khí công

Diễn đàn khí công là nơi lưu trữ các bài giảng, bài luyện tập môn Khí công. Diễn đàn khí công này được mở ra chỉ có mục đích là phổ biến, trao đổi học tập lẫn nhau những kiến thức về môn Khí Công. Tôi được biết là có nhiều bạn muốn học khí công, nhưng số đông đều cảm thấy có nhiều khó khăn mà không dám bước vào luyện tập, hoặc đã bắt đầu tập rồi nhưng vẫn còn băn khoăn không biết mình đã tập đúng chưa.

 • Dạy Khí Công Trị Liệu Tại Bình Dương

  13-09-2022 // 810 lượt xem

  Khí công có công năng: cải thiện hệ thống tiêu hóa, hệ thống hô hấp, hệ thống tuần hoàn và hệ thống thần kinh và có tác dụng: cải thiện giấc ngủ, tiêu trừ mệt mỏi, tăng cường thể lực và trí lực, nâng cao hiệu suất công việc và sức bền hoạt động. Quý vị tìm hiểu về Khí Công Trị Liệu vui lòng liên hệ với Khí công sư Mai Quốc Vĩnh - Trung tâm Thiên Long Đường Bình Dương

  Chi tiết →

 • Điều Hòa Âm Dương Trong Khí Công

  16-06-2023 // 110 lượt xem

  Đầu, ngực, bụng đều là khu vực tăng khí dương, khí dương đi theo chiều âm hạ xuống hội âm. Luồng khí nóng hội âm đi theo đường sống lưng lên là khí dương theo chiều dương lên đầu cứ như thế dòng khí tích tụ gọi là dương khí, luyện Tiểu Châu Thiên còn gọi là luyện dương dương khí. Nếu dòng năng lượng đi ngược chiều lại gọi là chuyển về âm khí. Trong một khoảng thời gian dài luyện dương khí, ta có thể quay lại một chút âm khí để làm dịu mát dòng khí dương. Nói rộng ra khi cơ thể bừng bừng nóng thì ta luyện ngược dòng để cơ thể mát lại. Khi cơ thể ớn lạnh cảm cúm thì ta vận dương khí cho nóng ran khắp người. Nói chung là quân bình trạng thái cảm xạ của chính cơ thể ta.

  Chi tiết →

 • Dạy khí công tại Bắc Tân Uyên

  23-04-2023 // 119 lượt xem

  Dạy khí công tại Bắc Tân Uyên, quý vị có nhu cầu luyện tập hoặc tìm hiểu về bộ môn khí công vui lòng liên hệ với Mai Quốc Vĩnh. Lâu nay, người ta vẫn thường nói đến khí công và những người luyện tập theo trường phái này như một môn thể thao để trị bệnh và rèn luyện sức khỏe.

  Chi tiết →

 • Dạy khí công tại Tân Uyên

  23-04-2023 // 98 lượt xem

  Dạy khí công tại Tân Uyên, quý vị có nhu cầu luyện tập hoặc tìm hiểu về bộ môn khí công vui lòng liên hệ với Mai Quốc Vĩnh. Lâu nay, người ta vẫn thường nói đến khí công và những người luyện tập theo trường phái này như một môn thể thao để trị bệnh và rèn luyện sức khỏe.

  Chi tiết →

 • Dạy khí công tại Dầu Tiếng

  23-04-2023 // 100 lượt xem

  Dạy khí công tại Dầu Tiếng, quý vị có nhu cầu luyện tập hoặc tìm hiểu về bộ môn khí công vui lòng liên hệ với Mai Quốc Vĩnh. Lâu nay, người ta vẫn thường nói đến khí công và những người luyện tập theo trường phái này như một môn thể thao để trị bệnh và rèn luyện sức khỏe.

  Chi tiết →

 • Dạy khí công tại Phú Giáo

  23-04-2023 // 94 lượt xem

  Dạy khí công tại Phú Giáo, quý vị có nhu cầu luyện tập hoặc tìm hiểu về bộ môn khí công vui lòng liên hệ với Mai Quốc Vĩnh. Lâu nay, người ta vẫn thường nói đến khí công và những người luyện tập theo trường phái này như một môn thể thao để trị bệnh và rèn luyện sức khỏe.

  Chi tiết →

 • Dạy khí công tại Bàu Bàng

  23-04-2023 // 90 lượt xem

  Dạy khí công tại Bàu Bàng, quý vị có nhu cầu luyện tập hoặc tìm hiểu về bộ môn khí công vui lòng liên hệ với Mai Quốc Vĩnh. Lâu nay, người ta vẫn thường nói đến khí công và những người luyện tập theo trường phái này như một môn thể thao để trị bệnh và rèn luyện sức khỏe.

  Chi tiết →

 • Dạy khí công tại Bến Cát

  23-04-2023 // 108 lượt xem

  Dạy khí công tại Bến Cát, quý vị có nhu cầu luyện tập hoặc tìm hiểu về bộ môn khí công vui lòng liên hệ với Mai Quốc Vĩnh. Lâu nay, người ta vẫn thường nói đến khí công và những người luyện tập theo trường phái này như một môn thể thao để trị bệnh và rèn luyện sức khỏe.

  Chi tiết →

 • Dạy khí công tại Dĩ An

  23-04-2023 // 111 lượt xem

  Dạy khí công tại Dĩ An, quý vị có nhu cầu luyện tập hoặc tìm hiểu về bộ môn khí công vui lòng liên hệ với Mai Quốc Vĩnh. Lâu nay, người ta vẫn thường nói đến khí công và những người luyện tập theo trường phái này như một môn thể thao để trị bệnh và rèn luyện sức khỏe.

  Chi tiết →