Diễn Đàn Vật Lý Trị Liệu

Diễn Đàn Vật Lý Trị Liệu

 • Bấm huyệt Trị Liệu tại Thiên Long Đường ở Bình Dương

  27-12-2022 // 21 lượt xem

  Bấm huyệt Trị Liệu tại Thiên Long Đường ở Bình Dương - Xoa bóp bấm huyệt là thủ thuật sử dụng chủ yếu bàn tay, ngón tay tác động da, cơ, khớp, huyệt nhằm mục tiêu là làm đẹp, phục hồi sức khỏe, phòng và chữa bệnh. Xoa bóp bấm huyệt ngày nay được xem trọng và áp dụng rộng rãi, hiệu quả trong y học cổ truyền và y học hiện đại góp phần phòng chữa bệnh, phục hồi & nâng cao sức khỏe và thẩm mỹ trong và ngoài nước. Xoa bóp bấm huyệt có những bước phát triển mới đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về sức khỏe & đời sồng.

  Chi tiết →

 • Vật lý trị liệu là chuyên ngành gì

  13-08-2022 // 100 lượt xem

  Theo Hiệp hội Vật lý trị liệu Hoa Kỳ (APTA), nhà trị liệu vật lý là một chuyên gia y tế được đào tạo và cấp phép có kinh nghiệm chẩn đoán các bất thường về thể chất, giúp phục hồi chức năng vận động, duy trì chức năng thể chất và thúc đẩy hoạt động, chức năng thích hợp.

  Chi tiết →

 • Chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp Vật Lý Trị Liệu

  31-08-2022 // 85 lượt xem

  Chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp Vật Lý Trị Liệu. Cùng với sự phát triển của phục hồi chức năng, kỹ thuật vật lý trị liệu đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với việc phục hồi. Nếu như phòng và trị bệnh giúp cơ thể tránh và loại bỏ các loại bệnh, thì phục hồi chức năng giúp chúng ta tái tạo lại các chức năng vốn có ban đầu. Bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về vai trò cũng như đối tượng và các phương pháp vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

  Chi tiết →