Xoa bóp bấm huyệt là kỹ thuật trị liệu bằng tay phổ biến trong Y Học Cổ Truyền. Phương pháp này đã được chứng minh mang lại nhiều lợi ích trong việc điều trị một số bệnh lý như cơ xương khớp, thần kinh... Theo Y Học Cổ Truyền, xoa bóp bấm huyệt tác động vào các huyệt, kinh lạc có thể đuổi được ngoại tà, điều hòa được dinh vệ, thông kinh hoạt lạc và điều hòa chức năng tạng phủ.

Bảng Giá Xoa Bóp - Bấm Huyệt Trị Liệu tại Mai Quốc Vĩnh

Trị Liệu Các Bệnh
Cảm phong hàn, Đau cổ vai gáy, Đau lưng
thắt lưng, đau thần kinh tọa, đốt sống lưng
Thoái hóa đốt sống cổ, Đau đầu, mất ngủ
rối loạn tiền đình, thiếu máu lên não

Liệu Trình Bấm Huyệt Trị Liệu
Bước 01: Thăm khám sức khỏe tổng quát
bước 02: Trị liệu bằng máy tần số
bước 03: Trị liệu bằng máy lượng tử
bước 04: Trị liệu bằng máy quang học
Bước 05: Đả thông 2 mạch nhâm đốc
Bước 06: Đả thông 12 đường kinh lạc
bước 07: Bấm huyệt trị liệu
Bước 08: Tập khí công trị liệu
bước 09: Thưởng thức trà dưỡng sinh

Bấm huyệt Trị Liệu tại Thiên Long Đường ở Bình Dương- Xoa bóp bấm huyệt là thủ thuật sử dụng chủ yếu bàn tay, ngón tay tác động da, cơ, khớp, huyệt nhằm mục tiêu là làm đẹp, phục hồi sức khỏe, phòng và chữa bệnh. Xoa bóp bấm huyệt ngày nay được  xem trọng và áp dụng rộng rãi, hiệu quả trong y học cổ truyền và y học hiện đại góp phần phòng chữa bệnh, phục hồi & nâng cao sức khỏe và thẩm mỹ trong và ngoài nước. Xoa bóp bấm huyệt có những bước phát triển mới đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về sức khỏe & đời sồng.

1. Xoa bóp bấm huyệt là gì?

Xoa bóp, bấm huyệt là những phương pháp trị liệu bằng tay, người bấm huyệt sẽ dùng tay tác động lên các huyệt, da thịt và gân khớp của người bệnh, các tác động vật lý đó sẽ kích thích vào hệ thần kinh tạo nên những thay đổi của thể dịch, nội tiết giúp nâng cao năng lực hoạt động của lục phủ ngũ tạng và nâng cao quá trình dinh dưỡng của cơ thể.

2. Xoa bóp bấm huyệt có tác dụng gì?

Xoa bóp bấm huyệt là kỹ thuật được áp dụng trong điều trị nhiều bệnh lý như:
- Nhóm bệnh cơ xương khớp: xoa bóp có tác dụng giúp giãn cơ, đặc biệt là những nhóm cơ đã bị co cứng trước đó do các bệnh về gân, khớp, dây chằng, giúp tăng tính linh hoạt của khớp và cải thiện vận động cho người bệnh

- Nhóm bệnh về thần kinh: Xoa bóp tác động trực tiếp lên các thụ cảm thần kinh ở dưới da tạo ra các đáp ứng phản xạ thần kinh từ đó có tác dụng điều hòa thần kinh, giảm căng thẳng, tăng khả năng tập trung, giảm đau, giãn cơ

- Thẩm mỹ: xoa bóp, bấm huyệt ở các huyệt vùng mặt giúp tăng lưu thông máu, trẻ hóa da mặt, giúp da săn chắc, hồng hào hơn.

- Ngoài ra, xoa bóp bấm huyệt còn giúp điều hòa chức năng nội tạng, tăng cường nhu động của dạ dày, ruột và cải thiện chức năng tiêu hoá.

3. Lưu ý xoa bóp bấm huyệt

Xoa bóp bấm huyệt mang lại hiệu quả điều trị tốt cho một số bệnh, tuy nhiên nó cũng có chống chỉ định với một số tình trạng như gãy xương, chấn thương đụng dập cơ và dây chằng, ở khớp; bệnh tim phổi nặng như nhồi máu cơ tim, suy tim, cơn hen ác tính, suy hô hấp, vùng lở loét mụn nhọt (vì sẽ gây nhiễm khuẩn và làm nặng thêm tình trạng lở loét), khi các cơ quan bị tổn thương thực thể về ngoại khoa (viêm ruột thừa, thủng dạ dày, bệnh truyền nhiễm).

Thông Tin Liên Hệ
Mai Quốc Vĩnh - Thiên Long Đường
Khí Công Trị Liệu - Dưỡng Sinh Đông Y
Website: www.maiquocvinh.com