Diễn Đàn Sức Khỏe - Chăm sóc sức khỏe cộng đồng, giáo dục chăm sóc sức khỏe cho nhân dân tại Nhà hoặc tại trung tâm Thiên Long Đường

Diễn Đàn Sức Khỏe - Vì sức khỏe cộng đồng là nơi tập trung kiến thức mở về sức khỏe, y tế. Chăm sóc sức khỏe cộng đồng, giáo dục chăm sóc sức khỏe cho nhân dân tại Nhà hoặc tại trung tâm Thiên Long Đường. Quý vị có nhu cầu tư vấn về việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân, chăm sóc sức khỏe cho gia đình, chăm sóc sức khỏe cho người thân và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng vui lòng liên hệ với Thầy Mai Quốc Vĩnh - Thiên Long Đường

 • Techfest 2023 Toạ đàm Lĩnh vực Chăm Sóc Sức Khoẻ và Công Nghệ Chăm Sóc Sắc Đẹp

  18-07-2023 // 176 lượt xem

  Chiều ngày 15/07/2023, chương trình công bố chiến lược phát triển làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp Việt Nam và toạ đàm “Lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ – Công nghệ chăm sóc sắc đẹp” được diễn ra tại Trường Đại học Công Thương thành phố Hồ Chí Minh với nhiều nội dung quan trọng, hứa hẹn một tương lai khởi sắc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam.

  Chi tiết →

 • Giới Thiệu Ganoluci Trường Sinh

  26-04-2023 // 193 lượt xem

  Sản phẩm chế biến từ Nấm Linh Chi và Đông Trùng Hạ thảo, đã được đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở Hữu Trí tuệ Việt Nam. Chúng tôi đã thành công trong kỹ thuật tách bỏ 4 lớp vỏ cứng và dày với cấu trúc phức tạp của bào tử nấm linh chi. Từ đó, làm lộ "hạt nhân" của bào tử nấm - bộ phận chứa nhiều hoạt chất tốt nhất của nấm linh chi, giúp tối ưu công dụng sản phẩm nấm linh khi sử dụng

  Chi tiết →

 • Dạy Gội Đầu Dưỡng Sinh tại Bắc Tân Uyên

  19-04-2023 // 137 lượt xem

  Dạy Gội Đầu Dưỡng Sinh tại Bắc Tân Uyên. Gội Đầu Dưỡng Sinh Đả Thông Kinh Lạc là một phương pháp gội đầu có sự kết hợp giữa nguyên tắc dưỡng sinh phương Đông chú trọng đến việc massage, bấm huyệt trên mặt, đầu kết hợp với dầu gội thảo dược giúp thông kinh lạc, tăng cường tuần hoàn máu, bổ sung năng lượng sinh học và dưỡng chất cho toàn cơ thể thông qua các mao mạch và chân tóc.

  Chi tiết →

 • Dạy Gội Đầu Dưỡng Sinh tại Tân Uyên

  19-04-2023 // 195 lượt xem

  Dạy Gội Đầu Dưỡng Sinh tại Tân Uyên. Gội Đầu Dưỡng Sinh Đả Thông Kinh Lạc là một phương pháp gội đầu có sự kết hợp giữa nguyên tắc dưỡng sinh phương Đông chú trọng đến việc massage, bấm huyệt trên mặt, đầu kết hợp với dầu gội thảo dược giúp thông kinh lạc, tăng cường tuần hoàn máu, bổ sung năng lượng sinh học và dưỡng chất cho toàn cơ thể thông qua các mao mạch và chân tóc.

  Chi tiết →

 • Dạy Gội Đầu Dưỡng Sinh tại Bàu Bàng

  19-04-2023 // 128 lượt xem

  Dạy Gội Đầu Dưỡng Sinh tại Bàu Bàng. Gội Đầu Dưỡng Sinh Đả Thông Kinh Lạc là một phương pháp gội đầu có sự kết hợp giữa nguyên tắc dưỡng sinh phương Đông chú trọng đến việc massage, bấm huyệt trên mặt, đầu kết hợp với dầu gội thảo dược giúp thông kinh lạc, tăng cường tuần hoàn máu, bổ sung năng lượng sinh học và dưỡng chất cho toàn cơ thể thông qua các mao mạch và chân tóc.

  Chi tiết →

 • Dạy Gội Đầu Dưỡng Sinh tại Dầu Tiếng

  19-04-2023 // 139 lượt xem

  Dạy Gội Đầu Dưỡng Sinh tại Dầu Tiếng. Gội Đầu Dưỡng Sinh Đả Thông Kinh Lạc là một phương pháp gội đầu có sự kết hợp giữa nguyên tắc dưỡng sinh phương Đông chú trọng đến việc massage, bấm huyệt trên mặt, đầu kết hợp với dầu gội thảo dược giúp thông kinh lạc, tăng cường tuần hoàn máu, bổ sung năng lượng sinh học và dưỡng chất cho toàn cơ thể thông qua các mao mạch và chân tóc.

  Chi tiết →

 • Dạy Gội Đầu Dưỡng Sinh tại Phú Giáo

  19-04-2023 // 151 lượt xem

  Dạy Gội Đầu Dưỡng Sinh tại Phú Giáo. Gội Đầu Dưỡng Sinh Đả Thông Kinh Lạc là một phương pháp gội đầu có sự kết hợp giữa nguyên tắc dưỡng sinh phương Đông chú trọng đến việc massage, bấm huyệt trên mặt, đầu kết hợp với dầu gội thảo dược giúp thông kinh lạc, tăng cường tuần hoàn máu, bổ sung năng lượng sinh học và dưỡng chất cho toàn cơ thể thông qua các mao mạch và chân tóc.

  Chi tiết →

 • Dạy Gội Đầu Dưỡng Sinh tại Bến Cát

  19-04-2023 // 135 lượt xem

  Dạy Gội Đầu Dưỡng Sinh tại Bến Cát. Gội Đầu Dưỡng Sinh Đả Thông Kinh Lạc là một phương pháp gội đầu có sự kết hợp giữa nguyên tắc dưỡng sinh phương Đông chú trọng đến việc massage, bấm huyệt trên mặt, đầu kết hợp với dầu gội thảo dược giúp thông kinh lạc, tăng cường tuần hoàn máu, bổ sung năng lượng sinh học và dưỡng chất cho toàn cơ thể thông qua các mao mạch và chân tóc.

  Chi tiết →

 • Dạy Gội Đầu Dưỡng Sinh tại Dĩ An

  19-04-2023 // 189 lượt xem

  Dạy Gội Đầu Dưỡng Sinh tại Dĩ An. Gội Đầu Dưỡng Sinh Đả Thông Kinh Lạc là một phương pháp gội đầu có sự kết hợp giữa nguyên tắc dưỡng sinh phương Đông chú trọng đến việc massage, bấm huyệt trên mặt, đầu kết hợp với dầu gội thảo dược giúp thông kinh lạc, tăng cường tuần hoàn máu, bổ sung năng lượng sinh học và dưỡng chất cho toàn cơ thể thông qua các mao mạch và chân tóc.

  Chi tiết →