Tin tức nhà đất, đất nền và bất động sản ở tại tỉnh Bình Dương

Tin Tức, Tin Tức Nhà Đất, Tin Tức Bất Động Sản, Tin Tức Dự Án, Tin Tức Nhà Đất Bình Dương, Tin Tức Bất Động Sản Bình Dương, Tin Tức Dự Án Bình Dương, Tin Tuc Nha Dat Binh Duong, Tin Tuc Bat Dong San Binh Duong, Tin Tuc Du An Nha Dat Binh Duong, Tin Tuc Du An Bat Dong San Binh Duong

Đất nền và nhà phố Bình Dương vào tầm ngắm nhà đầu tư

Phân khúc đất nền, nhà liền thổ tại thị trường Bình Dương đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Đây cũng là phân khúc sản phẩm mang lại lợi nhuận cao nhất cho các nhà đầu tư trong thời gian vừa qua.

Bình Dương xây dựng đề án vùng đổi mới sáng tạo

Từ ngày 21 đến ngày 22.9, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Bình Dương tổ chức hội nghị báo cáo đề án Vùng đổi mới sáng tạo Bình Dương với sự tham gia nhiều chuyên gia, nhà khoa học trong và ngoài nước như Hà Lan, Hàn Quốc và Singapore.

Nhu cầu nhà ở tại các khu đô thị tăng mạnh ở tỉnh Bình Dương

Tốc độ phát triển nhanh của Thủ Phủ công nghiệp khu vực phía Nam đang kéo theo sự gia tăng nhu cầu nhà ở tại các khu đô thị lớn ở tại tỉnh Bình Dương

Đại gia địa ốc đổ về tỉnh Bình Dương

Thị trường Bình Dương trong 3 năm trở lại đây nóng sốt với hàng chục dự án bất động sản được các đại gia địa ốc rót vốn đầu tư. Bất động sản Bình Dương đã bùng nổ về nguồn cung căn hộ và đất nền trong 3 năm qua với dòng vốn đầu tư mạnh mẽ của các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước đổ về. Tuy nhiên, thực tế một số chủ đầu tư đã có mặt ở đây từ giai đoạn 2007 - 2010.

Lợi thế kép vượt trội của dự án Bình Dương Avenue City

Ngay sau đợt giãn cách xã hội do Covid 19, Bình Dương đang trở thành điểm sáng thu hút các nhà đầu tư bất động sản khi liên tục đón các thông tin tích cực. Đơn cử như dự án Bình Dương Avenue City với hơn 90% giỏ hàng được thị trường hấp thụ chỉ sau một tuần công bố.

Đất nền tại Bình Dương tiếp tục tạo sóng

Năm 2020 thị trường bất động sản phải đối mặt nhiều khó khăn như khan hiếm dự án mới, mặt bằng giá ở mức cao, ảnh hưởng của dịch Covid - 19… Thế nhưng, một số doanh nghiệp chọn đúng phân khúc thị trường và có sự chuẩn bị tốt vẫn gặt hái thành công, đất nền ở tỉnh Bình Dương tiếp tục tạo sóng tại dự án Avenue City Bình Dương

Áp dụng quy định giá các loại đất giai đoạn 2020 - 2024 trên địa bàn thành phố Thuận An và Dĩ An

TTĐT - ​UBND tỉnh ban hành Công văn về việc áp dụng và đính chính Bảng giá các loại đất giai đoạn 2020 - 2024 trên địa bàn 02 thành phố và 04 phường được thành lập theo Nghị quyết số 857/NQ-UBTVQH14 ngày 10/01/2020 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.

Cách tính lệ phí trước bạ khi cấp Sổ đỏ năm 2020

Sang tên Sổ đỏ là bước cuối cùng để hoàn tất việc chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế quyền sử dụng đất. Để biết rõ các khoản tiền phải nộp hãy xem quy định về chi phí sang tên Sổ đỏ năm 2020 quý vị xem tại những mục dưới đây

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa ký quyết định phê duyệt lập quy hoạch tỉnh Bình Dương thời kỳ 2021-2030

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa ký Quyết định số 462/QĐ-TTg phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch tỉnh Bình Dương trong giai đoạn 2021-2030, với tầm nhìn đến năm 2050.

Quy trình mua bán nhà đất đã có sổ đỏ ở tỉnh Bình Dương

Tôi đang mua một mảnh đất đã có sổ đỏ ở tại tỉnh Bình Dương, hiện giờ đang muốn tiến hành giao dịch. Xin tư vấn giúp về quy trình, thủ tục và các chi phí phải nộp khi mua bán nhà đất đã có sổ đỏ ở tại tỉnh Bình Dương. Xin trân thành cảm ơn!

8 dự án đất nền ở Bình Dương đầu năm 2020 cho phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất

 Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương vừa cập nhật danh sách 8 dự án khu nhà ở được UBND tỉnh cho phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất để người dân tự xây dựng về làm ăn sinh sống

Điểm sáng cho thị trường Bất Động Sản mùa Covid-19

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 ảnh hưởng đến tất cả các thành phần kinh tế, thị trường Bất Động Sản vẫn tìm thấy những hướng tích cực. Các nhà nghiên cứu thị trường tin rằng các doanh nghiệp Bất Động Sản nên có một chiến lược sản phẩm mới, đặc biệt là các dự án xanh, tốt cho sức khỏe của cư dân.

Bảng giá đất Bình Dương năm 2020 mới cập nhật hôm nay

Ngày 20/12/2019, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bình Dương. Ông Mai Hùng Dũng đã ký ban hành Quyết định số 36/2019//QĐ-UBND quy định Bảng giá các loại đất trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2020-2024 có hiệu lực từ 01/01/2020

Vì sao giới nhà giàu mua bất động sản tích trữ giữa đại dịch Corona

Thực tế chứng mình rằng, 40 năm qua, giá Bất Động Sản tăng liên tục. Chính vì vậy, bỏ tiền vào Bất Động Sản cũng chính là cách gia tăng giá trị tài sản một cách nhanh nhất ngay cả trong khủng hoảng do dịch Covid-19

Cơ hội sở hữu nhà đất Bình Dương với số vốn ít

Bình Dương được mệnh danh Thủ Phủ Công Nghiệp của Việt Nam với sự phát triển thần tốc, vị trí kinh tế chiến lược. Cùng sự hình thành của 2 thành phố Dĩ An, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương càng thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Bất động sản Bắc Tân Uyên hưởng lợi nhờ chủ trương xây dựng VSIP 3

Bắc Tân Uyên thu hút nhà đầu tư trước tiềm năng trở thành trung tâm phát triển công nghiệp và khu đô thị sinh thái kiểu mẫu của Bình Dương.

Bắc Tân Uyên và Bàu Bàng sẽ là điểm nóng của bất động sản Bình Dương 2020

Sau thành phố Thuận An và thành phố Dĩ An, kinh tế của Bắc Tân Uyên và Bàu Bàng hiện đang có nhiều thay đổi, được dự đoán sẽ trở thành điểm nóng của bất động sản Bình Dương trong năm 2020

Những yếu tố khiến thị trường bất động sản Bình Dương bùng nổ trong năm 2020

Những thông tin tích cực về tăng trưởng kinh tế địa phương cùng sự phát triển rõ nét và được công nhận đã khiến nhiều chuyên gia nhận định thị trường bất động sản tại Bình Dương bùng nổ mạnh mẽ trong năm 2020.

5 lý do dẫn đến sốt nhà đất Bàu Bàng Bình Dương

Cuối năm 2018, người dân địa phương và giới bất động sản đã chứng kiến một cơn sốt đất chưa từng có tại huyện Bàu Bàng. Nhà đầu tư và người dân đua nhau mua đất, thậm chí có người bỏ ra hàng trăm tỷ đồng để gom mua số lượng lớn. Điều này được các chuyên gia lý giải bởi, trong giai đoạn 2020 - 2025 giá đất huyện Bàu Bàng được dự đoán là sẽ liên tục tăng, thậm chí sẽ đạt ngưỡng giá vượt ngoài những dự đoán trước đó.

Bất Động Sản Bình Dương lợi thế khi có thêm 2 thành phố Dĩ An và Thuận An

Thông tin thành lập hai thành phố là Dĩ An và Thuận An theo Quyết định số 857/NQ-UBTVQH14 ngày 10/1/2020 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đầu tháng 2/2020 đã giúp cho thị trường bất động sản tại Bình Dương khởi sắc ngay những ngày đầu năm mới. Như vậy, Bình Dương là tỉnh duy nhất ở phía Nam có 3 thành phố trực thuộc tỉnh là thành phố Thủ Dầu Một (đô thị loại I), thành phố Dĩ An, thành phố Thuận An (cùng là đô thị loại III).

Bất động sản Bình Dương năm 2020 dưới góc nhìn doanh nghiệp

Thị trường bất động sản Bình Dương đang đứng trước cơ hội lớn từ những chính sách mới cũng như định hướng phát triển của tỉnh. Mặt bằng giá sẽ thiết lập mức mới, sức mua tăng, thị trường có sự phân hóa mạnh… là những nhận định của các doanh nghiệp về triển vọng thị trường năm 2020

Lễ công bố thành lập thành phố Dĩ An và Thuận An

(BDO) Chiều 18-2-2020, tại Trung tâm hành chính tỉnh, ông Trần Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã chủ trì buổi họp nghe báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập thành phố Dĩ An và thành phố Thuận An. Tham dự buổi họp có ông Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành, địa phương

Bình Dương chính thức có thêm 2 thành phố Dĩ An và Thuận An

Việc thành lập thành phố Dĩ An và Thuận An trực thuộc tỉnh Bình Dương sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, tạo đà cho sự phát triển của tỉnh.

Bảng giá đất Bình Dương sẽ tăng gấp rưỡi đến gấp đôi năm 2020

Ngày 31-10, UBND tỉnh Bình Dương cho biết vừa công bố dự thảo để lấy ý kiến góp ý của người dân về bảng giá các loại đất giai đoạn sau năm 2020.

Bất động sản Bình Dương vốn đang đổ vào đâu

Nếu trước đây thị trường bất động sản Bình Dương sôi động chủ yếu ở các khu vực giáp ranh thành phố Hồ Chí Minh như Thuận An, Dĩ An thì hiện nay dòng vốn đang đổ nhiều vào khu vực phía Bắc như Tân Uyên, Bàu Bàng và Bến Cát.

Bất động sản Bàu Bàng vào tầm ngắm của các nhà đầu tư

Vị trí chiến lược, hạ tầng và công nghiệp phát triển nhanh đồng thời giá đất còn thấp là những nguyên nhân đang giúp huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, thu hút sự chú ý của giới đầu tư bất động sản.

Xây dựng Trung tâm thương mại thế giới Bình Dương

Nhằm tạo động lực để Bình Dương trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội Trung tâm thương mại quốc tế (WTCA), Tổng Công ty Becamex IDC đang xây dựng đề án Trung tâm thương mại thế giới Bình Dương (Wortld Trade Center Binh Duong - WTCBD). Đề án là bước đi chiến lược nhằm tiếp tục phát triển thương mại quốc tế tại Bình Dương, thúc đẩy quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế của tỉnh từ công nghiệp là chủ đạo sang đa dạng hóa và từng bước nâng cao tỷ trọng dịch vụ.

Xu hướng đầu tư bền vững với nhà phố thương mại tại Dĩ An

Nền kinh tế phát triển, nguồn vốn FDI liên tục gia tăng, các khu công nghiệp và chuyên gia nước ngoài đổ về ngày càng nhiều đang trở thành đòn bẩy thúc đẩy thị trường BĐS nhà phố thương mại Dĩ An, Bình Dương phát triển mạnh mẽ.  

Bắc Bình Dương sẵn sàng đón VSIP 3

Kể từ khi thông tin xây dựng dự án KCN VSIP 3 được Thủ trướng chính phủ thông qua, các doanh nghiệp, nhà đầu tư cũng rụt rịch chuyển hướng về Bắc Tân Uyên. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở hạ tầng tại địa phương cũng nhanh chóng được nâng cấp, hoàn thiện kéo theo sự nóng lên của thị trường bất động sản.  

Bàu Bàng vào tầm ngắm đầu tư bất động sản

Vị trí chiến lược, hạ tầng và công nghiệp phát triển nhanh đồng thời giá đất còn thấp là những nguyên nhân đang giúp huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, thu hút sự chú ý của giới đầu tư bất động sản. Từ đầu năm 2019 đến nay, giao dịch bất động sản tại đây trở nên rất sôi động.

Bất Động Sản Quanh Vincom Plaza Dĩ An giá tăng 300% sau một năm

Vincom Plaza, cầu vượt 6-8 làn, khu căn hộ cao cấp hàng đầu Dĩ An, Bình Dương ồ ạt được khởi công quanh khu vực ngã tư 550, đã đẩy giá bất động sản khu vực này tăng 300% sau một năm.  

Đỏ mắt tìm căn hộ vài trăm triệu tại Bình Dương

Năm 2019 được xem là năm “bùng nổ” của bất động sản Bình Dương khi hàng loạt dự án căn hộ giới thiệu ra thị trường đều cháy hàng. Tuy nhiên, thị trường này đang thiết lập mặt bằng giá mới, nhiều người có nhu cầu lại không dễ tìm mua căn hộ tầm trung với giá vài trăm triệu đồng.