Quy Định Chung

Website: www.maiquocvinh.com là website cung cấp thông tin về đất, giới thiệu dịch vụ nhà đất, mua bán ký gửi nhà đất... do Công ty cổ phần xuất nhập khẩu nông sản Hoa Lan Phương đầu tư phát triển và giữ bản quyền. Xin vui lòng lưu ý những quy định dưới đây trước khi sử dụng và quyết định việc mua bán và ký kết.

1 - Tất cả những nội dung, hình ảnh thông tin sản phẩm dịch vụ nhà đất trên trang Website: www.maiquocvinh.com này được cung cấp, cập nhật và phát triển bởi Công ty cổ phần xuất nhập khẩu nông sản Hoa Lan Phương, được coi như một nơi để tra cứu thông tin nhà đất, tham khảo nhà đất, tìm hiểu và định hướng thông tin trước khi bạn quyết định sử dụng các sản phẩm dịch vu liên quan.

2 - Chúng tôi cũng có tham khảo thông tin nhà đất từ những Website uy tín và nổi tiếng trong lĩnh vực Bất Động Sản tại Việt Nam và trên thế giới.

3 - Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không đảm bảo và chắc chắn rằng những thông tin nhà đất mà chúng tôi cung cấp tại Website này là chính xác 100%. Vì vậy, chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính pháp lý mà nguyên do từ những thông tin trên Website này mang đến những sự rắc rối cho quý vị.

4 - Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những thông tin về nhà đất, dịch vụ nhà đất, sản phẩm nhà đất với những góc nhìn chính xác nhất và đến cao nhất, những hình ảnh đẹp, những sản phẩm chất lượng để Quý khách có được một nơi yên tâm tra cứu về các sản phẩm nhà đất uy tín và chất lượng.

5 - Chúng tôi rất trân trọng mọi đóng góp ý kiến phản hồi cũng như những phát hiện sai sót, thiếu sót tại Website này mà trong quá trình cập nhật chúng tôi dù cố gắng nhưng vẫn không tránh khỏi. Chúng tôi sẽ cập nhật chỉnh sửa nội dung liên tục để thông tin luôn được hoàn thiện và hữu ích nhất với quý vị.

Cam kết chất lượng, tiêu chuẩn dịch vụ
+ www.maiquocvinh.com cam kết đặt chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhà đất lên hàng đầu
+ Với khách hàng lựa chọn xem mẫu nhà đất trên website là các sản phẩm bất động sản luôn được sử dụng hình ảnh thực tế nhất.
+ Để giữ uy tín với khách hàng và cho chính chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm dịch vụ nhà đất đều được kiểm tra chất lượng trước khi giới thiệu đến quý khách hàng, nguồn gốc nhà đất pháp lý minh bạch nhất.
+ Để tránh những sơ suất xin quý khách vui lòng kiểm tra kỹ thông tin về sản phẩm dịch vụ nhà đất trước khi quyết định mua bán và ký kết.

Trân trọng cảm ơn!
Mr Vinh
Phu trách quản lý sản phẩm dịch vụ nhà đất tại tỉnh Bình Dương
Hotline/Zalo: 0916286199 - 0929996188
Email: order365day@gmail.com
Website: www.maiquocvinh.com