Quy Định Chung

Website: www.maiquocvinh.com là website cung cấp thông tin về y võ khí công dưỡng sinh và chế độ dinh dưỡng, giới thiệu về y học cổ truyền, võ thuật cổ truyền, khí công dưỡng sinh... do Công ty cổ phần xuất nhập khẩu nông sản Hoa Lan Phương đầu tư phát triển và giữ bản quyền. Xin vui lòng lưu ý những quy định dưới đây trước khi sử dụng và quyết định.

1 - Tất cả những nội dung, hình ảnh thông tin sản phẩm dịch vụ trên trang Website: www.maiquocvinh.com này được cung cấp, cập nhật và phát triển bởi Công ty cổ phần xuất nhập khẩu nông sản Hoa Lan Phương, được coi như một nơi để tra cứu thông tin về y võ khí công dưỡng sinh, tham khảo, tìm hiểu và định hướng thông tin trước khi bạn quyết định sử dụng các sản phẩm dịch vu liên quan.

2 - Chúng tôi cũng có tham khảo thông tin y võ khí công dưỡng sinh từ những Website uy tín và nổi tiếng trong lĩnh vực y võ khí công dưỡng sinh tại Việt Nam và trên thế giới.

3 - Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không đảm bảo và chắc chắn rằng những thông tin nhà đất mà chúng tôi cung cấp tại Website này là chính xác 100%. Vì vậy, chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính pháp lý mà nguyên do từ những thông tin trên Website này mang đến những sự rắc rối cho quý vị.

4 - Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những thông tin về y võ khí công dưỡng sinh với những góc nhìn chính xác nhất và đến cao nhất, những hình ảnh đẹp, những sản phẩm dịch vụ chất lượng để Quý khách có được một nơi yên tâm tra cứu về các nội dung sản phẩm dịch vụ uy tín và chất lượng.

5 - Chúng tôi rất trân trọng mọi đóng góp ý kiến phản hồi cũng như những phát hiện sai sót, thiếu sót tại Website này mà trong quá trình cập nhật chúng tôi dù cố gắng nhưng vẫn không tránh khỏi. Chúng tôi sẽ cập nhật chỉnh sửa nội dung liên tục để thông tin luôn được hoàn thiện và hữu ích nhất với quý vị.

Cam kết chất lượng, tiêu chuẩn dịch vụ
+ www.maiquocvinh.com cam kết đặt chất lượng nội dung sản phẩm, dịch vụ y võ khí công dưỡng sinh lên hàng đầu
+ Với khách hàng lựa chọn nội dung y võ khí công dưỡng sinh luôn được sử dụng hình ảnh thực tế nhất.
+ Để tránh những sơ suất xin quý khách vui lòng kiểm tra kỹ thông tin về nội dung sản phẩm dịch vụ trước khi quyết định mua bán và ký kết.

Trân trọng cảm ơn!
Mr Vinh
Phu trách quản lý y võ khí công dưỡng sinh tại tỉnh Bình Dương
Hotline/Zalo: 0916286199 - 0929996199
Email: order365day@gmail.com
Website: www.maiquocvinh.com