Giới thiệu về Mai Quốc Vĩnh Land

Giới thiệu về Mai Quốc Vĩnh (Mai Quốc Vĩnh Land)

Mai Quốc Vĩnh là nhà đầu tư kinh doanh nhà đất, kinh doanh bất động sản, mua bán nhà đất, cho thuê nhà đất, phân phối dự án nhà đất và dự án bất động sản ở tại tỉnh Bình Dương. Quý khách có nhu cầu mua bán nhà đất hoặc cần thuê nhà đất ở Bình Dương vui lòng liên hệ với Mai Quốc Vĩnh Land

Mai Quốc Vĩnh Land

Mai Quốc Vĩnh khởi đầu thành công với dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản, đến nay Mai Quốc Vĩnh đã phát triển lớn mạnh và mở rộng hoạt động sang lĩnh vực đầu tư; cho thuê mặt bằng, văn phòng, nhà ở và quản lý vận hành tòa nhà. Mai Quốc Vĩnh đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ nhà đất tốt nhất trong thị trường bất động sản tại tỉnh Bình Dương

Tầm nhìn:
Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững Mai Quốc Vĩnh phấn đấu trở thành nhà kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản uy tín và chất lượng nhất ở tại tỉnh Bình Dương hiện nay.

Sứ mệnh:
- Đối với khách hàng:
Cung cấp giải pháp, dịch vụ nhà đất, bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

- Đối với nhân viên:
Mai Quốc Vĩnh xây dựng môi trường làm việc thân thiện, hiện đại, chuyên nghiệp, năng động, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

- Đối với xã hội:
Mai Quốc Vĩnh không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng và xã hội.

Giá trị cốt lõi:
- Thật:
Mai Quốc Vĩnh nêu cao khẩu hiệu "Nói lời thật & Làm việc thật", vì thế Mai Quốc Vĩnh đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước đã sử dụng sản phẩm dịch vụ nhà đất, bất động sản ở tỉnh Bình Dương.

- Tâm:
Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt nhưng Mai Quốc Vĩnh luôn giữ vững chữ TÂM như gốc rễ của việc kinh doanh. Mai Quốc Vĩnh chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống.

- Tài:
Mai Quốc Vĩnh hướng đến chất lượng nhân sự hơn là số lượng nhân sự. Mai Quốc Vĩnh chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự có tài, dám nghĩ, dám làm, trung thực và giàu sáng kiến.

Triết lý kinh doanh:
Với quan điểm "Dục tốc bất đạt", Mai Quốc Vĩnh hướng đến triết lý kinh doanh là phải bền vững. Vì thế các gói sản phẩm bất động sản, dịch vụ nhà đất do Mai Quốc Vĩnh cung cấp luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững cho cả khách hàng và nhà đầu tư.

Trân trọng cảm ơn!
Vinh
Mai Quốc Vĩnh
Hotline/Zalo: 0916286199 - 0929996199
Email: order365day@gmail.com
Website: www.maiquocvinh.com