Lợi ích luyện tập y võ khí công dưỡng sinh
- Luyện tập y võ khí công dưỡng sinh đem lại cho quý vị nguồn sức khỏe, năng lượng tràn đầy mỗi ngày, luôn cân bằng trạng thái tinh thần, trí tuệ đủ sức để đối mặt với muôn vàn áp lực của công việc, cuộc sống… Quý vị hãy thư giãn và tận hưởng từng khoảnh khắc với những bài tập tuyệt vời của y võ khí công dưỡng sinh

Thành quả khi tập luyện y võ khí công dưỡng sinh
- Các bài tập luyện bộ môn y võ khí công dưỡng sinh có tác dụng làm mạnh lục phủ ngũ tạng, thông kinh lạc, cân bằng âm dương, mạnh gân cơ xương khớp, tăng sức bền thể chất, dẻo dai sinh lý… Giúp quý vị được sống thật chất lượng và tích cực của cuộc đời mình.

Luyện cách thở khi tập luyện y võ khí công dưỡng sinh
- Kỹ thuật thở đóng vai trò vô cùng quan trọng trong khi tập luyện y võ khí công dưỡng sinh. Thở thế nào cho đúng? Thở sai có ảnh hưởng gì đến chất lượng luyện tập không?

Tập đúng động tác khi tập luyện y võ khí công dưỡng sinh
- Các động tác trong Khí công khi tập luyện y võ khí công dưỡng sinh đòi hỏi sự chính xác, tập trung tâm ý trong khi luyện tập. Đặc biệt là những động tác liên quan tới yếu tố Âm và Dương (ở hai phái nam nữ hoàn toàn khác nhau), ngũ hành tương sinh – tương khắc… Tốt nhất là nên tập đúng thứ tự của bài, không tùy tiện.

Lời khuyên của Huấn luyện viên y võ khí công dưỡng sinh
- Khi bắt đầu tập luyện, các học viên đều bỡ ngỡ và tỏ ra lóng ngóng trước các bài tập. Lời khuyên của chúng tôi sẽ cực kỳ hữu ích và đừng ngại ngần đặt câu hỏi với chúng tôi.

Tóm lại: Y võ khí công dưỡng sinh là công phu bồi dưỡng chân khí cho cơ thể con người ta có thể khẳng định rằng: Tập luyện khí công để tăng cường chính khí để chữa bệnh, chính khí dồi dào thể chất tăng cường toàn diện nâng cao công năng các tạng phủ, kéo dài tuổi thọ tăng trí thông minh kích thích tiềm năng làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Y võ khí công dưỡng sinh với mong muốn mang lại sức khỏe cho cộng đồng đã và đang triển khai các lớp học khí công, luyện tập khí công tại tỉnh Bình Dương với những lớp tập được diễn ra tất cả các ngày trong tuần vào hai khung thời gian trong ngày.

1 - Buổi sáng: Từ 04 giờ 30 đến 05 giờ 30
2 - Buổi sáng: Từ 05 giờ 30 đến 06 giờ 30
3 - Buổi tối: Từ 19 giờ 30 đến 20 giờ 30
4 - Buổi tối: Từ 20 giờ 30 đến 21 giờ 30

Tại tỉnh Bình Dương, quý vị có thể liên hệ đăng ký lớp học:
Địa chỉ: 269/34 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Phú Hoà, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Mọi thắc mắc thông tin cần giải đáp, vui lòng liên hệ:
Khí Công Sư: Mai Quốc Vĩnh
Hotline/Zalo: 0916286199 - 0929996199
Trân trọng!
Website: http://maiquocvinh.com/