Mai Quốc Vĩnh Huấn Luyện Viên Khí Công Nội Gia Quyền

Giới thiệu Khí Công Nội Gia
(http://khicongnoigia.com/)
(http://khicongnoigiaquyen.com/)

Lão Võ Sư Trần Tiến (1911 – 2011) Sáng tổ Nội Gia Võ Đạo Việt Nam

Sáng tổ: Lão Võ Sư Trần Tiến
Lão Võ Sư Trần Tiến (1911 – 2011) là một tông sư võ thuật Việt Nam. Trong cuộc đời võ thuật của mình, ông từng đoạt chức Vô địch kiếm thuật Bắc Kỳ, nổi danh với trận đánh hạ võ sư người Singapore Tiểu Lâm Xung, từng là huấn luyện viên võ thuật cho lực lượng Đặc công Việt Nam, từng được Liên đoàn võ thuật cổ truyền Việt Nam tặng Huy chương vàng danh dự; được Bộ trưởng – Chủ nhiệm Ủy ban Thể dục thể thao tặng Huy chương vì sự nghiệp thể thao, vì đã có nhiều cống hiến đối với sự nghiệp thể dục thể thao Việt Nam. Ông cũng là chưởng môn võ phái Thiếu Lâm Nội Gia Quyền Việt Nam.

Lão Võ Sư Trần Tiến (1911 – 2011) là một tông sư võ thuật Việt Nam.

Mai Quốc Vĩnh là để tử của Lão Võ Sư Trần Tiến
(Môn phái Thiếu Lâm Nội Gia Quyền)

Mai Quốc Vĩnh theo học bộ môn khí công của thầy Trần Tiến tại Bảo Tàng Không Quân Phía Nam.
Địa chỉ: số 87 Thăng Long, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng ta đều biết năng lượng là nguồn gốc của mọi sự sinh tồn cũng như biến đổi của vật chất. Khí mang theo trong nó năng lượng và là nguồn năng lượng quý giá phục vụ cho lợi ích của con người và vạn vật.

Ngày nay mọi người đều biết môn khí công có tác dụng chữa bệnh, điểu chỉnh một số các rối loạn về chức năng trong cơ thể, đồng thời nó có tác dụng tốt trong việc bảo vệ sức khoẻ ban đầu, đẩy lùi quá trình lão hoá cơ thể và kéo dài tuổi thọ.

Ngoài ra khí công còn kích thích được các tiềm năng đặc biệt của cơ thể và não bộ làm cho cuộc sống phong phú và chất lượng hơn. Khí công còn có những đóng góp to lớn vào lĩnh vực nghiên cứu khoa học về con người như: Di truyền học, tế bào học và phóng sinh học. “Khí công có tác dụng vô cùng kỳ diệu, lớn thì ảnh hưởng tới sự suy vong hưng thịnh của một dân tộc, nhỏ thì còn can hệ đến sức khoẻ của mỗi con người"

Mai Quốc Vĩnh theo học bộ môn khí công của thầy Trần Tiến tại Bảo Tàng Không Quân Phía Nam.
Địa chỉ: số 87 Thăng Long, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Lợi ích luyện tập Khí Công Nội Gia
- Luyện tập Khí Công Nội Gia đem lại cho quý vị nguồn sức khỏe, năng lượng tràn đầy mỗi ngày, luôn cân bằng trạng thái tinh thần, trí tuệ đủ sức để đối mặt với muôn vàn áp lực của công việc, cuộc sống… Quý vị hãy thư giãn và tận hưởng từng khoảnh khắc với những bài tập tuyệt vời của Khí Công Nội Gia

Thành quả khi tập luyện Khí Công Nội Gia
- Các bài tập luyện bộ môn Khí Công Nội Gia có tác dụng làm mạnh lục phủ ngũ tạng, thông kinh lạc, cân bằng âm dương, mạnh gân cơ xương khớp, tăng sức bền thể chất, dẻo dai sinh lý… Giúp quý vị được sống thật chất lượng và tích cực của cuộc đời mình.

Luyện cách thở khi tập luyện Khí Công Nội Gia
- Kỹ thuật thở đóng vai trò vô cùng quan trọng trong khi tập luyện Khí Công Nội Gia. Thở thế nào cho đúng? Thở sai có ảnh hưởng gì đến chất lượng luyện tập không?

Tập đúng động tác khi tập luyện Khí Công Nội Gia
- Các động tác trong Khí công khi tập luyện Khí Công Nội Gia đòi hỏi sự chính xác, tập trung tâm ý trong khi luyện tập. Đặc biệt là những động tác liên quan tới yếu tố Âm và Dương (ở hai phái nam nữ hoàn toàn khác nhau), ngũ hành tương sinh – tương khắc… Tốt nhất là nên tập đúng thứ tự của bài, không tùy tiện.

Lời khuyên của Huấn luyện viên của Khí Công Nội Gia
- Khi bắt đầu tập luyện, các học viên đều bỡ ngỡ và tỏ ra lóng ngóng trước các bài tập. Lời khuyên của chúng tôi sẽ cực kỳ hữu ích và đừng ngại ngần đặt câu hỏi ?

Tóm lại: Khí công là công phu bồi dưỡng chân khí cho cơ thể con người ta có thể khẳng định rằng: Tập luyện khí công để tăng cường chính khí để chữa bệnh, chính khí dồi dào thể chất tăng cường toàn diện nâng cao công năng các tạng phủ, kéo dài tuổi thọ tăng trí thông minh kích thích tiềm năng làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Khí Công Nội Gia với mong muốn mang lại sức khỏe cho cộng đồng đã và đang triển khai các lớp học khí công, luyện tập khí công tại tỉnh Bình Dương với những lớp tập được diễn ra tất cả các ngày trong tuần vào hai khung thời gian trong ngày.

1 - Buổi sáng: Từ 05 giờ đến 06 giờ
2 - Buổi tối: Từ 19 giờ 30 đến 20 giờ 30

Tại tỉnh Bình Dương, quý vị có thể liên hệ đăng ký lớp học:
Địa chỉ: 269/34 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Phú Hoà, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Mọi thắc mắc thông tin cần giải đáp, vui lòng liên hệ:
HLV Mai Quốc Vĩnh
Hotline/Zalo: 0916286199 - 0929996199
Trân trọng!
Website: http://maiquocvinh.com/huan-luyen-vien-khi-cong.html