Giới thiệu về Herbalife Nutrition

Giới thiệu về Herbalife Nutrition

Công ty đứng đầu toàn cầu về thực phẩm thay thế bữa ăn, bổ sung dinh dưỡng và các sản phẩm chăm sóc da & tóc. Mỗi ngày, có hơn 4 triệu sản phẩm Herbalife Nutrition được tiêu thụ trên toàn cầu.

Tại Sao Lựa Chọn Herbalife Nutrition

Công ty đứng đầu toàn cầu về thực phẩm thay thế bữa ăn, bổ sung dinh dưỡng và các sản phẩm chăm sóc da & tóc. Mỗi ngày, có hơn 4 triệu sản phẩm Herbalife Nutrition được tiêu thụ trên toàn cầu.

Nguyên Tắc Của Chúng Tôi (Herbalife Nutrition)

Chúng tôi tiếp cận khách hàng của mình thông qua các Thành viên Độc lập Herbalife Nutrition với cam kết tạo ra sự khác biệt cho cuộc sống của khách hàng. Đội ngũ Thành Viên độc lập Herbalife Nutrition đưa sản phẩm của chúng tôi vào cộng đồng, để sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Mục Tiêu Của Chúng Tôi (Herbalife Nutrition)
- Xây dựng thế giới khỏe mạnh hơn & hạnh phúc hơn.  

Chúng Tôi Làm Thế Nào (Herbalife Nutrition)
- Thông qua các Thành Viên Độc Lập có cùng mục tiêu chính là sự khác biệt của chúng tôi.

Chúng Tôi Làm Gì (Herbalife Nutrition)
- Tạo nên kết quả đầy cảm hứng cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Giá Trị Của Chúng Tôi (Herbalife Nutrition)
- Chúng tôi luôn làm điều đúng
- Chúng tôi làm việc cùng nhau
- Chúng tôi xây dựng mọi thứ tốt hơn

Tổng Quan Về Tập Đoàn Herbalife Nutrition

Herbalife Nutrition hoạt động tại hơn 90 quốc gia với hơn 8.000 nhân viên trên toàn thế giới. Triết lý cốt lõi giúp hàng triệu người trên toàn cầu được tiếp cận với chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng cá nhân của Herbalife Nutrition luôn nhất quán từ lúc công ty thành lập vào năm 1980 cho đến nay.

- Thành lập tại Los Angeles
- Có mặt tại các quốc gia trên toàn thế giới
- Nhân viên trên toàn thế giới

Tương Tác Trực Tiếp (Herbalife Nutrition)

Sự hỗ trợ trực tiếp từ những người huấn luyện vận động có ý nghĩa rất quan trọng với mục đích của chúng tôi. Cùng với sản phẩm, khách hàng sẽ càng tự tin thay đổi cho tốt hơn khi được truyền cảm hứng và giúp đỡ. Chúng tôi gọi đó là “Sự khác biệt Thành Viên”.

Kiểm Soát Chất Lượng (Herbalife Nutrition)

Kiểm soát chất lượng trong suốt quá trình sản xuất đảm bảo mọi sản phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn chính xác. Thành phần và sản phẩm được kiểm nghiệm tại năm điểm khác nhau trong suốt quy trình ‘từ gieo trồng đến tiêu dùng’.

Chúng tôi sử dụng các thành phần tốt nhất và các nhà cung cấp uy tín nhất để chọn nguồn nguyên liệu trà, lô hội, đậu nành và vi chất dinh dưỡng sử dụng trong các sản phẩm của chúng tôi.

Khách hàng của Herbalife Nutrition có thể yên tâm rằng những thành phần ghi trên nhãn đều có trong sản phẩm bởi vì chúng tôi đã đầu tư rất lớn vào công nghệ và thiết bị hiện đại nhất.

Đảm bảo đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất là nhiệm vụ của hơn 300 nhà khoa học luôn dành ưu tiên hàng đầu cho sự xuất sắc, an toàn và chất lượng của sản phẩm.

Chứng Nhận ISO 17025 (Herbalife Nutrition)

Herbalife Nutrition áp dụng công nghệ mới nhất và là một trong những công ty có công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Tất cả các phòng thí nghiệm của chúng tôi đều được chứng nhận ISO 17025 và EMEA, dòng sản phẩm thể thao H24 được LGC kiểm tra các chất cấm thông qua chương trình "Informed Sport" nổi tiếng thế giới. Nhưng không dừng lại ở đó - chúng tôi theo dõi chất lượng sản phẩm cho đến khi hết hạn sử dụng.

Khoa Học (Herbalife Nutrition)

Herbalife Nutrition có hơn 300 nhà khoa học và 36 tiến sĩ để đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao nhất. Herbalife Nutrition cam kết thiết lập tiêu chuẩn áp dụng chung cho các công ty dinh dưỡng. Chúng tôi liên tục thúc đẩy khoa học về dinh dưỡng thông qua nghiên cứu được thực hiện trên khắp thế giới. Từ năm 2003, chúng tôi đã đầu tư chi phí đáng kể vào hoạt động nghiên cứu và phát triển để đảm bảo áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào quy trình phát triển sản phẩm.

Viện Nghiên Cứu Herbalife Nutrition

Viện Nghiên Cứu Herbalife Nutrition, gồm các chuyên gia hàng đầu trên thế giới, thực hiện sứ mệnh duy trì sự xuất sắc trong lĩnh vực dinh dưỡng thông qua nghiên cứu và giáo dục. Herbalife Nutrition cũng hỗ trợ nghiên cứu lâm sàng tại các trường đại học lớn là nền tảng khoa học cho các sản phẩm của chúng tôi trên toàn cầu.

Nền Tảng Khoa Học Của Sản Phẩm (Herbalife Nutrition)

Để thúc đẩy nghiên cứu và phát triển, Ban Cố Vấn Herbalife Nutrition của chúng tôi - bao gồm hơn 25 chuyên gia hàng đầu trên thế giới – huấn luyện và đào tạo các thành viên Herbalife Nutrition nền tảng khoa học của các sản phẩm cũng như những kiến thức cần thiết về dinh dưỡng.

Tài Trợ Thể Thao (Herbalife Nutrition)

Hơn 150 vận động viên và đội thể thao đẳng cấp thế giới được tài trợ sản phẩm dinh dưỡng Herbalife. Với triết lý dinh dưỡng cân bằng và tập luyện thường xuyên, Herbalife tự hào hỗ trợ các vận động viên và đội thể thao đạt được các mục tiêu của họ.

Một số cá nhân/tổ chức tiêu biểu được tài trợ bởi Herbalife: Cristiano Ronaldo, đội bóng hàng đầu của Tây Ban Nha FC Barcelona, Câu lạc bộ Bóng đá Mỹ LA Galaxy, Đội khúc côn cầu HC Plzen Cộng hòa Séc và giải đấu bóng rổ của câu lạc bộ bóng rổ Ý Men's Sana Basket hay còn được gọi là Montepaschi Siena..

Theo: Mai Quốc Vĩnh thành viên Herbalife Nutrition