Chăm sóc sức khỏe chủ đồng là một mảng hoạt động chủ chốt của CLB chăm sóc sức khỏe liên thế hệ tự giúp đỡ nhau. Tất cả các CLB được thành lập theo đúng mô hình cần đạt được kết quả sau 1 tháng tham gia, ít nhất 90% thành viên cho biết tình trạng sức khỏe của họ được duy trì hoặc cải thiện so với trước khi tham gia. Để thực hiện chăm sóc sức khỏe chủ động cho thành viên của các câu lạc bộ cần có những hoạt động sau:

- Thành viên câu lạc bộ (TVCLB), Huấn luyện viên (HLV) có khả năng đến phổ biến, tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao kiến thức tự chăm sóc sức khoẻ, như dinh dưỡng, ăn uống, luyện tập hợp lý, cách vệ sinh cá nhân, cách sống lành mạnh cho thành viên CLB và thành viên cộng đồng; trung bình mỗi tuần có ít nhất một buổi truyền thông về kiến thức chăm sóc sức khỏe tại các buối sinh hoạt hàng ngày của CLB.

- Theo dõi các chỉ số cân nặng, % nước, % mỡ nội tạng, % lượng xương, lượng cơ, tuổi sinh học, vvv... thường xuyên (ít nhất 28 lần/tháng) cho thành viên câu lạc bộ được CLB chăm sóc tại nhà, CLB mở số theo dõi các chỉ số này cho các thành viên.

- Rèn luyện tập thân thể (tập thể dục, dưỡng sinh, khí công, đi bộ...) phù hợp: CLB tổ chức và khuyến khích các thành viên luyện tập thân thể thường xuyên và phù hợp với sức khỏe. Tùy điều kiện thực tế, có thể tập theo CLB và cá nhân. Chỉ số cần đạt: mỗi CLB có ít nhất một bài khí công dưỡng sinh tập thể. Có ít nhất 90% thành viên CLB thực hành luyện tập thân thể thường xuyên (ít nhất 6 lần/tuần) phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình. CLB nên khuyến khích các thành viên cộng đồng tham gia.

Thoát khỏi cuộc sống hàng ngày bận rộn. Câu lạc bộ sức khoẻ chủ động của chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu nâng cao sức khỏe và giải phóng tâm lý của bạn. Trải nghiệm cùng Câu lạc bộ sức khỏe chủ động quý vị sẽ thấy chất lượng sống của quý vị được nâng cao, tâm trí và lối sống của quý vị luôn tích cực và tươi đẹp hơn.

Giờ mở cửa Câu lạc bộ: thời gian từ 06am đến 20pm
Liên hệ qua số Hotline/Zalo: 0916286199

Trân trọng!
Khí công sư: Mai Quốc Vĩnh