Báo cáo lạm dụng Website: www.maiquocvinh.com

Website: www.maiquocvinh.com luôn tuân thủ và luôn cố gắng để cải thiện độ an toàn của Internet. Việc bảo vệ lợi ích chung của người tiêu dùng và các tổ chức là trách nhiệm của chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Vui lòng gửi báo cáo lạm dụng qua Email: order365day@gmail.com

Báo cáo thư rác

Website: www.maiquocvinh.com sẽ không khoan nhượng đối với việc gửi thư rác, chúng tôi luôn theo dõi việc sử dụng hệ thống và các dịch vụ của chúng tôi nhằm đảm bảo rằng chúng sẽ không được dùng cho mục đích gửi các email không mong muốn.

Website: www.maiquocvinh.com luôn xem xét việc lạm dụng một cách nghiêm túc và điều tra tất cả các vụ việc được báo cáo. Xin hãy cung cấp các thông tin để chúng tôi có thể xử lý khiếu nại của bạn.

Thư rác và phần mềm độc hại

Website: www.maiquocvinh.com sẽ không khoan nhượng đối với việc gửi thư rác và chúng tôi sẽ tiến hành điều tra khi chúng tôi phát hiện thư rác hoặc các vấn đề về an ninh từ các tên miền được đăng kí với chúng tôi.

Website: www.maiquocvinh.com luôn theo dõi việc sử dụng hệ thống và các dịch vụ của chúng tôi nhằm đảm bảo rằng chúng sẽ không được dùng cho mục đích gửi các email không mong muốn.

Bảo vệ quyền lợi

Website: www.maiquocvinh.com luôn tôn trọng quyền sở hữu bản quyền của các bên khác và hy vọng rằng những bên này sẽ cũng thực hiện tương tự.

Xử lý khiếu nại

Nếu bạn muốn nộp một khiếu nại hay cần hỏi về một tranh chấp, xin hãy gửi một thông báo về Email: order365day@gmail.com

Đội ngũ của chúng tôi sẽ ngay lập tức nhận được khiếu nại của bạn và chúng tôi sẽ bắt đầu điều tra và làm việc để giải quyết trong thời gian nhanh nhất có thể.

Website: www.maiquocvinh.com luôn cố gắng để giải quyết các khiếu nại trong thời gian ngắn nhất có thể.

Mọi báo cáo, khiếu nại vui lòng liên hệ trực tiếp qua Email: order365day@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!
Mr Vinh
Phu trách quản lý thông tin về y võ khí công dưỡng sinh
Hotline/Zalo: 0916286199 - 0929996199
Email: order365day@gmail.com
Website: www.maiquocvinh.com